Bộ kim tự tháp gồm: 1 kim tự tháp size L (17x15), 1 size M (13x11), 1 sie S (6x9.5), 1 size Mini (5x5) Giá ưu đãi khi mua nguyên bộ 11.630.000 đ
Bộ kim tự tháp gồm: 1 kim tự tháp size L (17×15), 1 size M (13×11), 1 sie S (6×9.5), 1 size Mini (5×5) Giá ưu đãi khi mua nguyên bộ 11.630.000 đ

Bạn đã nghe câu nói “ Thế giới Hữu hình thì hữu hạn, Vô hình thì vô hạn”

      Kim Tự tháp cũng vậy, Kim tự tháp là Hữu hạn,

     Kết quả của Kim Tự Tháp mang lại là Vô hạn

1. Lợi ích vô hình của kim tự tháp

 1. 1 Kim tự tháp đá Vàng Găm công năng trừ tà:

“ Phước cho ai chưa thấy mà tin

Thường thì ổn định mới phát triển, mà hiện nay cuộc sống bạn cứ xáo trộn cả lên, gia đình xào xáo, tâm trạng bất an, lo lắng, nghĩ điều xấu gì tới ngay điều đó. Bạn thấy stress cảm thấy như có thế giới vô hình nào đó đang chi phối điều khiển cuộc sống.

Kim tự tháp 555 đá vàng găm kích thước 13x11mm kết hợp đá ngũ hành 5 tầng giúp trừ tà, xua đi những năng lượng xấu. Giá 4.550.000đ
Kim tự tháp 555 đá vàng găm kích thước 13x11mm kết hợp đá ngũ hành 5 tầng giúp trừ tà, xua đi những năng lượng xấu. Giá 4.550.000đ

Mách nhỏ cho bạn “ đá Vàng Găm có công dụng trừ tà rất hiệu quả. Được đúc trong mô hình Kim Tự Tháp khiến công năng khuyết đại công năng lên gấp 3 lần như máy phát điện liên tục suốt 24 giờ không cần sạc điện. Giúp trừ tà khí, tạp khí trong ngôi nhà  được chuyển hướng sang nơi khác. Cuộc sống bạn bình an, ổn định trở lại nhờ công năng đá vàng Găm khuyết đại trong kim tự tháp.

1.2 Thu tài, hút lộc đón may mắn nhờ kim tự tháp đá thạch anh phong thủy 555

“Miệng luôn mĩm cười may mắn tự nhiên đến”

Nơi nào có kim tự tháp, nơi đó có năng lượng dương, năng lượng lành, nguồn năng lượng tích cực vui vẻ, may mắn tự nhiên đến với bạn.

Kim tự tháp là công trình cổ đại của nhân loại từ thời Alantist, ở giai đoạn này người Ai Cập cổ đại thờ thần Thái Dương Ru ( thần mặt trời) và  họ xây dựng rất nhiều Kim Tự Tháp để cầu nguyện và nhận may mắn từ vũ trụ ban cho loại người khi đó.

Nên người Ai cập cổ đại sống ở châu Atlantic có cuộc sống thịnh vượng nhất, cây trái tốt tươi, mùa màng sung túc, cá tôm đầy sông, tâm linh phát triển, nhiều công trình kiến trúc cổ kỳ bí con người chưa khám phá.

Kim tự tháp 555 tình nhân, tượng trưng cho tình yêu ngưu lang chức nữ. Sưu sáng tạo kết hợp trong bộ đôi kim tự tháp giúp căn phòng hài hòa, nguồn năng lượng phong phú hơn. Bộ gồm 2 kim tự tháp size M (13x11mm) Giá: 9.100.000đ Tặng kim tự tháp mini (5x5mm) trị giá 490.000đ
Kim tự tháp 555 tình nhân, tượng trưng cho tình yêu Ngưu lang Chức nữ. Sự sáng tạo kết hợp trong bộ đôi kim tự tháp giúp căn phòng hài hòa, nguồn năng lượng phong phú hơn. Bộ gồm 2 kim tự tháp size M (13x11mm) Giá: 9.100.000đ Tặng kim tự tháp mini (5x5mm) trị giá 490.000đ

Có câu nói “Miệng luôn mĩm cười may mắn tự nhiên đến”. Tại sao bạn mĩm cười được như vậy nhỉ, bạn nhận được nguồn năng lượng tốt từ Kim Tự Tháp khiến trong người bạn cảm thấy nhẹ nhàng thoải mái, lạc quan, yêu đời, công việc hanh thông. Vậy mới nói kim tự tháp mang lại cho bạn may mắn khi sở hữu.

Ngày nay, nhiều nhà khoa học nghiêng cứu nguồn năng lượng huyền bí này, và đang cho xây dựng nhiều kim tự tháp để thu hút nguồn năng lượng tốt lành đón may mắn từ kim tự tháp.

1.3 Kim tự tháp đá thạch anh phong thủy 555 ngũ hành

Trong cơ thể con người chúng ta có kết cấu ngũ hành cân đối với nhau. Nên mỗi người khi mới sinh ra rất khoẻ mạnh, hồng hào sinh khí, sau thời gian sống sinh hoạt ăn uống làm việc nghĩ ngơi mất cân bằng, làm cho cơ thể trở nên kiệt quệ, mệt mõi, căng thẳng, stress, bệnh tật sinh ra từ đó.

Ngũ hành và màu sắc tương sinh, tương khắc
Ngũ hành và màu sắc tương sinh, tương khắc

Đá thạch anh có năng lượng dương mạnh, và được đúc trong mô hình kim tự tháp, có công năng khuyết đại năng lực của đá thạch anh, tinh thể, hình cầu. Mang lại sự cân bằng năng lượng trong cơ thể bạn và gia đình bạn “ Phước cho ai chưa thấy mà tin

 

kim tự tháp 555 ngũ hành với sự kết hợp 5 loại đá tạo nên 5 tầng, có tác dụng về mặt tâm linh lẫn sinh học, đó là khả năng tiên tri, chữa bệnh đặc biệt và bất ngờ.
kim tự tháp 555 ngũ hành với sự kết hợp 5 loại đá tạo nên 5 tầng, có tác dụng về mặt tâm linh lẫn sinh học, đó là khả năng tiên tri, chữa bệnh đặc biệt và bất ngờ.

Cấu tạo kim tự tháp đá thạch anh phong thủy 555 ngũ hành 

Để giúp bảo tồn sinh khí và nâng cao sức sống, Kim Tự Tháp được phối theo ngũ hành bát quái gồm nhiều tầng xen kẽ nhau. Cụ thể chúng có cấu trúc như sau:

  • Tầng 1 là tầng mệnh chủ với 3 vòng là vòng bát quái, vòng cầm tính và vòng hoàng đạo.
  • Tầng 2 là đá với ý nghĩa tượng trưng cho đất. Tuy nhiên bạn cần lưu ý đá được chọn cũng phải hợp với mệnh của chủ.
  • Tầng 3 là hộp Ngũ hành, hoặc bát quái. Các hộp này mang ý nghĩa tượng trưng cho con người và cuộc sống. Đây là điều hết sức quan trọng bởi cũng nhờ nó mà vận khí của bạn mới được tăng cao.
  • Tầng 4 là đá vuông với ý nghĩa là thiên. Chính bởi các yếu tố tạo nên ba tầng 2,3,4 mà loại kim tự tháp này có sự hội tụ đầy đủ của Thiên, Địa, Nhân. Sự hợp nhất này sẽ vô cùng có lợi đối với tài vận sau này của gia chủ.
  • Tầng 5 là kim tự tháp được bao phủ bên ngoài giúp bên cạnh việc khuếch đại sức mạnh cũng như thể hiện sự đẳng cấp của chủ nhân.
-40%

Kim Tự Tháp

Kim Tự Tháp M01

2.670.000 
-40%

Kim Tự Tháp

Kim Tự Tháp M03

2.670.000 
-40%

Kim Tự Tháp

Kim Tự Tháp M06

2.670.000 
-40%

Kim Tự Tháp

Kim Tự tháp M27

2.670.000 
-40%
Hết hàng

Kim Tự Tháp M

Kim Tự Tháp M28

2.670.000 

2. Lợi ích hữu hình của kim tự tháp là

“ Trăm nghe không bằng một thấy 

Từ những công trình kim tự tháp đồ sộ với nhiều bí ẩn mà người cổ xưa để lại, các nhà khoa học đã không ngừng tìm tòi, phân tích về khối hình đặc biệt này. Dưới đây là những công dụng hữu ích mà kim tự tháp mang lại đã được thử nghiệm nhiều lần, và cũng được nhiều người ứng dụng:

Kim tự tháp 555 thạch anh xanh phù hợp với người mệnh mộc và Hỏa giúp thu hút may mắn, tài vận trong cuộc sống. Bộ gồm 2 kim tự tháp: 1 size M (13x11mm), 1 size S (6x9.5mm) Giá: 6.040.000đ Ưu đãi khi mua bộ 2 kim tự tháp được tặng 1 kim tự tháp mini (kt: 5x5mm) trị giá 490k
Kim tự tháp 555 thạch anh xanh phù hợp với người mệnh Mộc, Hỏa giúp thu hút may mắn, tài vận trong cuộc sống. Bộ gồm 2 kim tự tháp: 1 size M (13x11mm), 1 size S (6×9.5mm) Giá: 6.040.000đ Ưu đãi khi mua bộ 2 kim tự tháp được tặng 1 kim tự tháp mini (kt: 5x5mm) trị giá 490k

Lợi ích hữu hình của kim tự tháp đá thạch anh phong thủy là

  • Ở nơi có công trình kiến trúc kim tự tháp, nếu có động đất xảy ra thì sức tàn phá sẽ giảm hẳn do rung chấn bị chia nhỏ ra
  • Vết thương sẽ mau lành hơn khi được ở trong cấu trúc kim tự tháp
  • Hạt giống sẽ tăng sản lượng từ 30-100% khi được đặt trong trường năng lượng của kim tự tháp từ 3-5 ngày
  • Những người sống gần kim tự tháp thì sẽ có lương bạch cầu trong máu tăng lên, khả năng đề kháng cao hơn
  • Hơn 5000 tù nhân Nga trải qua một thí nghiệm đã ít hung hãn hơn, cai được rượu và ma túy sau hàng thập kỷ nghiện ngập, chỉ bằng cách cho muối và ớt có sẵn trong kim tự tháp vào thức ăn.
  • Kim tự tháp làm virus và vi khuẩn yếu đi.
  • Nước bình thường đặt dưới kim tự tháp không đóng băng ngay cả ở mức -40 độ và duy trì cấu trúc hoàn hảo trong nhiều năm.
  • Kim cương tổng hợp đặt dưới kim tự tháp trở thành cứng và tinh khiết hơn.
  • Các kim tự tháp được xây càng cao thì những hiện tượng tích cực càng xảy ra nhiều hơn.
  • Khôi phục độ bóng cho đồ trang sức và những đồng xu bị hoen mờ.
  • Làm cho nước trở nên tinh khiết
  • Giữ cho sữa tươi , tránh bị chua mà không cần để trong tủ lạnh
  • Làm khô các bông hoa mà không hề bị biến dạng cũng như màu sắc
  • Tăng cường khả năng tăng trưởng của cây
  • Trợ giúp đạt được sự thư giãn tốt hơn
  • Cải thiện mùi vị của cà phê, rượu và các loại nước ép trái cây nhất định
  • Thúc đẩy chữa lành của các vết cắt, vết bầm tím và bỏng
  • Giảm các cơn đau răng và đau đầu.
-35%
Hết hàng
3.630.000 
-35%
Hết hàng
3.630.000 
-35%
Hết hàng
3.630.000 
-35%
Hết hàng

Kim Tự Tháp

Kim Tự Tháp L09

3.630.000 
-35%
Hết hàng
3.630.000 

3. Tại sao kim tự tháp có thể làm được như vậy?

Được cấu tạo bởi các thành phần như: Tinh thể trụ Thạch Anh,  Vụn Thạch Anh và đá bán quý, dây đồng xoắn hình học thiêng liêng, mạt đồng kim loại, Keo resin tạo khối, Hình hoa sự sống.

 • Tinh Thể Thạch Anh, được xem như 1 công cụ rất hiểu quả dùng thanh lọc trượt khí, tẩy tà âm khí cho bạn. Vì Tinh thể thạch anh là loại đá quý tự nhiên, hình thành trong lòng đất cùng thời gian dài, áp lực của môi trường cao có khả năng Thu hút và phát năng lượng mạnh mẽ.
 • Đồng kim loại, xoắn hình học thiêng: Điều hướng năng lượng hút vào đi theo bản thể gốc của Vũ trụ tương sinh, mục đích cân bằng năng lượng về với năng lượng tương sinh với vạn vật, kiểu như nhấn nút reset máy.
 • Mạt đồng mạt kim loại:Như một màng lọc và chất dẫn truyền năng lượng mạnh mẽ hút vào kim tự tháp và phát năng lượng ra khỏi kim tự tháp như một máy Thu hút và tái tạo năng lượng. Mạt đồng càng nhiều, Tầng xuất khuyết đại năng lượng càng cao cho thông qua  Kim Tự Tháp 
 • Keo kết đính độ cứng bóng phù hợp, tạo áp lực điện lên các thành phần bên trong Kim Tự Tháp, mang tính thẩm mỹ cao phù hợp bố trí phong thuỷ trong nhà, văn phòng đầy huyền bí.
 • Hoa Sự sống, Cung cấp năng lượng, cung cấp ion, hoá giải tầng khí xấu khi được đính vào.

4. Kim tự tháp hiệu quả khi nào?

Mỗi viên Kim Tự Tháp được thiết kế và sản xuất trong thời gian tầm 5-7 ngày. Chúng được ở trong cộng đồng kim tự Tháp rất thuần khiết. Bạn có duyên thỉnh được viên Kim Tự Tháp đưa về gia đình,  văn phòng làm việc, hay trong xe hơi của bạn, ….. ở tất cả nơi đó đã có năng lượng từ trước, như tiêu cực, ganh tỵ, hơn thua, mệt mõi, …

Bạn đặt viên Kim Tự Tháp vào nơi gần bạn,  trong vòng vài ngày đầu, Kim Tự Tháp bắt đầu làm nhiệm vụ thu và phát năng lượng cho không gian của bạn, bạn cảm nhận rất chậm và ít năng lượng trong thời gian đầu.

Ví dụ như ai đó đang bệnh nặng và bác sỹ cho thuốc uống trong vài ngày đầu kết quả chậm, sau đó 1 tuần bạn sẽ thấy thuốc bác sỹ cho có kết quả cơ thể bạn sẽ khỏi bệnh, và kim tự tháp cũng vậy.  Sau khoản 1 tuần hay 10 ngày bạn sẽ nhận thấy năng lượng mãnh mẽ từ KTT phát ra rõ rệt

5. Cách để chọn kim tự tháp phù hợp với ban: 

Bộ kim tự tháp 555 đá thạch anh đenthích hợp với những người thuộc mệnh Thủy, Mộc và Kim, đem lại nhiều may mắn, giúp người đeo và gia đình luôn làm ăn thịnh vượng và phát đạt. Bộ KTT gồm: 1 size L ( 17x15mm), 1 size M ( 13x11mm) 1 size S ( 6x9.5mm) Giá: 11.630.000đ tặng kim tự tháp mini (5x5mm) trị giá 490k
Bộ kim tự tháp 555 đá thạch anh đen thích hợp với những người thuộc mệnh Thủy, Mộc, đem lại nhiều may mắn, giúp người đeo và gia đình luôn làm ăn thịnh vượng và phát đạt. Bộ KTT gồm: 1 size L ( 17x15mm), 1 size M ( 13x11mm) 1 size S ( 6×9.5mm) Giá: 11.630.000đ tặng kim tự tháp mini (5x5mm) trị giá 490k

Kim Tự Tháp là mô hình kết nối bạn và thế giới xung quanh rất nhạy bén, Bạn chỉ cần nhìn vào Viên Kim Tự Tháp cảm thấy động tâm, thấy thích hay thấy bị lôi cuốn với viên Kim Tự Tháp nào, thì viên đó có duyên với bạn, viên Kim Tự Tháp đó chọn bạn làm chủ sở hữu.

Nó có tầng năng lượng rung động tương thích với năng lượng của bạn. Chính vì vậy, khi bạn nhìn thấy bất kỳ viên KTT nào có  cảm giác gần gũi, thân quen thấy thích, thì nó đã sẵn sàng phụng sự bạn. Nó có Duyên với bạn

Chú ý: Kim Tự Tháp là kết quả của tổng hoà toàn vũ trụ thu nhỏ, có khả năng thu và phát nguồn năng lượng Lành tốt nhất cho môi trường hiện tại, và nó hữu duyên với bạn, cho nên bạn không chọn KTT theo màu sắc ngũ hành tương sinh tương khắc

Quy Luật nhân quả: Nhân + Duyên = Quả  KTT nhờ có nhân sinh ra, đủ duyên cho bạn nhìn thấy để bạn sở hữu. Lập tức kết quả diễn theo ý nguyện bạn mong muốn. nhờ vào việc bạn cầu nguyện cùng Kim Tự Tháp.

6. Cách sử dụng kim tự tháp:

Đặt viên Kim Tự Tháp ở nơi bạn thường xuyên có mặt, như phòng làm việc để tập trung cao hơn, phòng ngủ để cải thiện chất lượng giấc ngủ, nơi thoáng có ánh sáng hoặc ánh trăng thuận tiện cho việc cầu nguyện.

Lưu ý tối quan trọng đó là nên đưa viên kim tự tháp phơi nắng 1 đến 2 giờ mỗi tuần để năng lương được kích hoạt mạnh mẽ hơn.

Để năng lượng được kích hoạt mạnh mẽ hơn bạn nên để kim tự tháp hấp thụ ánh nắng mặt trời 1 đến 2 giờ mỗi tuần.

Đặt trong xe hơi, mang theo bên mình, phòng khách, cạnh bình nước suối.

Đặt KTT như thế nào phù hợp, với KTT 15 size lớn có khả năng thu phát và xử lý để cung cấp năng lượng tốt nhất trong bán kính 5m, trong 1 toà nhà nên có đủ 1 bộ ktt ở mỗi nơi có nhiều người tập trung sinh hoạt

Kim tự tháp đá thạch anh phong thủy 555 để bàn làm việc giúp bạn tạo ra sinh khí, sạc năng lượng cho bạn trong suốt ngày dài làm việc, giúp tinh thần mĩnh mẫn, trí tuệ sáng suốt để bạn đưa ra những quyết định đúng đắn,
Kim tự tháp đá thạch anh phong thủy 555 để bàn làm việc giúp bạn tạo ra sinh khí, sạc năng lượng cho bạn trong suốt ngày dài làm việc, giúp tinh thần mĩnh mẫn, trí tuệ sáng suốt để bạn đưa ra những quyết định đúng đắn,

Kim tự tháp chuyển đổi năng lượng như thế nào?

📌 𝐊𝐡𝐢 đ𝐚̣̆𝐭 𝐭𝐚̣𝐢 𝐛𝐚̀𝐧 𝐥𝐚̀𝐦 𝐯𝐢𝐞̣̂𝐜: Kim Tự Tháp giúp bạn tạo ra sinh khí,

+ sạc năng lượng cho bạn trong suốt ngày dài làm việc, giúp tinh thần mĩnh mẫn, trí tuệ sáng suốt để bạn đưa ra những quyết định đúng đắn,
+ bảo vệ bạn khỏi những tư tưởng sai lệch hoặc đối tác lừa gạt, giúp mọi việc thuận lợi, tăng trưởng thu nhập.

📌 𝐊𝐡𝐢 đ𝐚̣̆𝐭 𝐭𝐚̣𝐢 𝐧𝐡𝐚̀: Sinh khí ngôi nhà sẽ được cải thiện.

+ Thức ăn, nước uống trong nhà sẽ được thanh lọc, sức khoẻ bạn mỗi thành viên trong gia đình được tốt hơn và không khí trong nhà sẽ vô cùng đầm ấm.

📌 𝐊𝐡𝐢 đ𝐚̣̆𝐭 𝐭𝐚̣𝐢 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐮̉: Chứng mất ngủ của bạn sẽ dần biến mất.

+ Cơ thể bạn được sạc năng lượng trong lúc ngủ. Giúp bạn ngày càng trẻ lại và tràn trề sinh lực để bắt đầu ngày mới vui tươi, an lạc.

📌 𝐊𝐡𝐢 𝐧𝐠𝐨̂̀𝐢 𝐭𝐡𝐢𝐞̂̀𝐧 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐊𝐢𝐦 𝐓𝐮̛̣ 𝐓𝐡𝐚́𝐩: Bạn sẽ đạt được trạng thái nhập định nhanh gấp 3 lần thông thường.

+ Năng lượng vũ trụ được chuyển hoá vào cơ thể bạn ở tần số cao giúp bạn thanh lọc được trược khí ra khỏi cơ thể và đồng thời Kim Tự Tháp cũng thay thế cho trạm kết nối giữa bạn và thế giới vô hình.
+ Giúp bạn phát triển mau lẹ về mặt tâm linh.

Thiền cùng kim tụ tháp đá thạch anh phong thủy 555. Năng lượng vũ trụ được chuyển hoá vào cơ thể bạn ở tần số cao giúp bạn thanh lọc được trược khí ra khỏi cơ thể và đồng thời Kim Tự Tháp cũng thay thế cho trạm kết nối giữa bạn và thế giới vô hình.
Thiền cùng kim tụ tháp đá thạch anh phong thủy 555. Năng lượng vũ trụ được chuyển hoá vào cơ thể bạn ở tần số cao giúp bạn thanh lọc được trược khí ra khỏi cơ thể và đồng thời Kim Tự Tháp cũng thay thế cho trạm kết nối giữa bạn và thế giới vô hình.

📌 𝐊𝐡𝐢 đ𝐚̣̆𝐭 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐱𝐞 𝐡𝐨̛𝐢 (𝐨̂ 𝐭𝐨̂): Bạn sẽ được bảo vệ khỏi những nguy hiểm không đáng có.

+ Tránh bị các vong linh trên đường lôi kéo dẫn đến tai nạn.
+ Đồng thời giúp bạn lái xe tỉnh táo, những người ngồi trên xe cũng được hưởng nguồn năng lượng tốt.

📌 𝐊𝐡𝐢 đ𝐚̣̆𝐭 𝐭𝐚̣𝐢 𝐛𝐚̀𝐧 𝐡𝐨̣𝐜: Kim Tự Tháp sẽ giúp con cái bạn học hành tập trung, đầu óc được sạc năng lượng tốt mỗi ngày nên trí tuệ phát triển.

+ Bảo vệ đứa trẻ khỏi nguồn năng lượng tiêu cực từ sách, báo, tivi, môi trường học.

𝐍𝐠𝐨𝐚̀𝐢 𝐫𝐚: 𝑁ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑛𝑜̛𝑖 𝑥𝑢𝑎̂́𝑡 ℎ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝐾𝑖𝑚 𝑇𝑢̛̣ 𝑇ℎ𝑎́𝑝, 𝑎̂𝑚 𝑘ℎ𝑖́, 𝑛𝑎̆𝑛𝑔 𝑙𝑢̛𝑜̛̣𝑛𝑔 𝑥𝑎̂́𝑢 𝑝ℎ𝑎́𝑡 𝑟𝑎 𝑡𝑢̛̀ 𝑐𝑎́𝑐 𝑡ℎ𝑖𝑒̂́𝑡 𝑏𝑖̣ đ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑡𝑢̛̉ đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑡ℎ𝑎𝑛ℎ 𝑙𝑜̣𝑐. 𝐵𝑎̉𝑜 𝑣𝑒̣̂ 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑜̛̉ 𝑔𝑎̂̀𝑛 𝐾𝑖𝑚 𝑇𝑢̛̣ 𝑇ℎ𝑎́𝑝.

7. Có phải kim tự tháp cần thiết cho phong thuỷ, cho giới tâm linh

“Chiêm nghiệm cùng bạn”:

Bạn có biết tại sao đêm giao thừa năm 2020 ở Việt Nam có mưa đá. Châu Âu tuyết rơi khắp trời, Trung Quốc quạ bay khắp trời, kiến bò khắp đất.

Đó là tầng số rung động của vũ trụ  đang thay đổi. Rung động của vũ trụ ở tầng xuất cao hơn. Nên sảy ra các hiện tượng  lạ phía trên. Đặc biệt những người thức tỉnh tâm linh thường mất ngủ, hay mơ giấc mơ rất lạ, Đó là chuẩn bị cho quá trình thăng thiên của bạn

Kim tự tháp đá thạch anh phong thủy ngũ hành giúp trừ tà, xua tan vận hạn không mau mắn. Sự kết hợp giữa đá thạch anh cùng dây đồng dẫn nguồn năng lượng tập trung. Kim tự tháp ngũ hành với nhiều loại đá phù hợp ngũ hành Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. size mini (5x5mm) giá 249.000đ phù hợp mang theo bên mình, để bàn học, bàn làm việc
Kim tự tháp đá thạch anh phong thủy ngũ hành giúp trừ tà, xua tan vận hạn không mau mắn. Sự kết hợp giữa đá thạch anh cùng dây đồng dẫn nguồn năng lượng tập trung. Kim tự tháp ngũ hành với nhiều loại đá phù hợp ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. size mini (5x5mm) giá 249.000đ phù hợp mang theo bên mình, để bàn học, bàn làm việc

Phong Thuỷ Kim Là công cụ giúp bạn nâng tầng sóng rung động của bạn cao hơn, thanh nhẹ hơn, phù hợp với Trái đất mới, với chiều không gian 5D. 

Thượng đế đã triệu hồi tất cả quay về ngôi nhà chung, ngôi nhà mà đáng lẻ chúng ta phải trở về từ rất lâu. Ngài đã đưa thông điệp đón nhận các con của ngài, những đứa con đã làm xong bài thi làm xong nhiệm vụ. Hãy quay về để dự buổi tiệc của lễ hội Long Hoa, Buổi tiệc mà hết thảy đều chờ đợi.

Mọi thứ đang diễn ra, bạn quan sát thấy, chỉ là đang nhắc bạn hãy buông bỏ, đón nhận, và biết ơn. Để cho quá trình Tỉnh thức của bạn, cho quá trình về với cha nhanh hơn, dễ dàng hơn.

8. Tại sao nên chọn kim tự tháp đá thạch anh phong thủy lúc này:

Đây là giai đoạn toàn vũ trụ đang thanh lọc, đang giải trượt khí, giải nghiệp rất mạnh cho nên bạn chứng kiến nhiều dịch bệnh đang diễn ra, thiên tai nặng nề. Tình hình tài chính kinh tế bị ảnh hưởng nghiêm trọng, nhiều đế chế sụp đỗ. Chỉ với một mục đích thanh tẩy hết nguồn năng lượng tiêu cực, mô hình hiện tại không phù hợp với thế giới mới.

Để lại những nguồn năng lượng Lành, để lại những gì phù hợp với thế giới mới. Trong giai đoạn này để giải nghiệp nhanh nhất là: Tu, thiền định, ăn chay, cầu nguyện, đọc chú, đón nhận, buông bỏ, biết ơn, yêu thương, chửa lành đồng hành cùng Kim Tự Tháp.

Kim tự tháp đá thạch anh phong thủy – Nhân, Duyên, Quả

Bạn hãy sở hữu cho mình 1 Kim Tự Tháp hội tụ đủ NHÂN + DUYÊN = QUẢ  để thúc đẩy quá trình thanh tẩy của bạn được thuận lợi, bạn sẽ trở thành con người phù hợp với thế giới mới, trí tuệ và tỉnh thức.

Dấu hiệu những người được chọn sau cuộc thanh tẩy có thể là mang bên mình viên Kim Tự Tháp. Nếu không tại sao giờ này nó xuất hiện bên bạn mà trước kia không ai biết đến việc sở hữu kim tự tháp mà giờ nhiều người tìm mua để thiền bên KTT đến vậy

9. Bí quyết sở hữu kim tự tháp như ý:

“Làm một việc không có kế hoạch, không có chủ đích, chẳng khác nào chui vào đường hầm không có bản đồ, sau một thời gian mọi người chỉ tìm thấy xác của bạn” cho nên:

Bạn chọn một viên Kim tự tháp, nhân viên giao hàng cho bạn, bạn vui vẻ đón nhận như 1 món quà của thượng đế.

Quan trọng nhất là bạn cần chuẩn bị sẵn sàng tinh thần tích cực. Các mong muốn có được trong cuộc sống, và tập trung vào điều đó. Lúc này bạn mở viên kim tự tháp ra khỏi hộp và ngắm nhìn nó với những suy nghĩ tích cực mà bạn đã có. Lúc này viên kim tự tháp tương thích với năng lượng rung động trong đầu bạn đang suy nghĩ. Kim tự tháp sẽ làm nhiệm vụ thu năng lượng và phát lại cho bạn năng lượng tương thích năng lượng của bạn bạn, và nhiệm vụ của bạn là đón nhận sau tầm 7 ngày hay 1 tháng đó nhé.

Kim tự tháp là sản phẩm của tâm linh, là công trình thần bí của nhân loại Aslentist, là món quà của thượng đế.

“Việc của chúng ta là đón nhận và Nâng tầng sóng rung động của mình lên bằng việc quay vào bên trong đê cùng hoà nhập với chiều không gian 5D”

10. Năng lực của kim tự tháp 555 là gì?

 • Kim Tự Tháp có khả năng hoạt động 24/7 không cần điện.
 • Kim Tự Tháp được ví như cổ máy phát điện tự động giúp kết nối – chữa lành
 • Mang may mắn – thuận lợi – hanh thông cho công việc của bạn
 • Cho tinh thần làm việc hăng say quên ngày tháng.

11. Địa chỉ bán kim tự tháp đá thạch anh phong thủy giá rẻ

☎️ 0️⃣9️⃣4️⃣3️⃣3️⃣9️⃣9️⃣8️⃣8️⃣6️⃣
🌎https://kimtuthap555.com/
🏚 https://www.facebook.com/kimtuthap555/
🖥https://www.youtube.com/watch?v=FVZ8fvSbYes
🏘 018, Chung Cư Kim Sơn 1, 118/24, Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh